Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
PHƯỜNG PHÚ THƯỢNG: ỨNG DỤNG MÃ QR TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Ngày cập nhật 15/12/2023

Nhằm nâng cao chất lượng giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Phú Thượng, góp phần nâng cao sự hài lòng của tổ chức, cá nhân thuận lợi trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến. UBND phường Phú Thượng đã ứng dụng việc tạo mã QR và niêm yết tất cả các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã. Đồng thời thực hiện tạo các mã QR các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã, ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức, cá nhân thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến, tra cứu TTHC đối với các lĩnh vực thường xuyên phát sinh của phường.

Mã QR để người dân tra cứu TTHC, tra cứu hồ sơ và thực hiện dịch vụ công trực tuyến 

Người dân dễ dàng tiếp cận, tra cứu TTHC một cách nhanh chóng chí bằng 01 lần quét mã QR, tất cả thông tin về thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến giúp người dân ngày càng hiểu về các quy trình TTHC, giảm thời gian đi lại cũng như tiết kiệm chi phí khi thực hiện.

UBND phường Phú Thượng ngày càng tích cực trong việc cải cách hành chính, ứng dụng những sáng kiến, kinh nghiệm hay, công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giải quyết TTHC, đảm bảo sự hài lòng của tổ chức, cá nhân. Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Văn Tiến - Công chức Văn phòng Thống kê phường.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 11.766
Truy cập hiện tại 29