Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
PHÚ VANG: CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2019
Ngày cập nhật 11/07/2019

        Với chủ đề “ Thanh niên Phú Vang tình nguyện vì cộng đồng”. Sáng ngày 6-7, tại xã Phú Hồ, huyện đoàn Phú Vang phối hợp với Học viện âm nhạc Huế đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

      Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của huyện đoàn Phú Vang  được diễn ra từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 8 tháng 7 năm 2019. Trong 3 ngày diễn ra chiến dịch, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ tổ chức các hoạt động như: Sửa chữa nhà nhân ái, xây dựng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi, sơn quét dụng cụ học tập và đồ chơi cho trường Mầm non, tặng quà các gia đình chính sách, tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chặt cây Mai Dương, tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật,  tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó …. và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao.

      Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 là dịp để tuổi trẻ huyện Phú Vang nói chung và đoàn viên thanh niên tình nguyện nói riêng có cơ hội, điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động học tập, công tác. Bên cạnh đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ với khí thế sẵn sàng lên rừng xuống biển để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, tình nguyện xây dựng bảo vệ Tổ Quốc, ngoài ra qua hoạt động này từng bước mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp các tầng lớp thanh niên, nhất là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư, đồng thời tiếp tục thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, viết tiếp những trang sử vẻ vang của quê hương Phú Vang anh hùng.

phuvang.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 11.766
Truy cập hiện tại 18