Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chuyển đổi phương thức đăng nhập Hue-S bằng tài khoản định danh điện tử VNeID từ ngày 30/5/2024
Ngày cập nhật 31/05/2024

(CTTĐT) - Với mục tiêu tạo sự thuận tiện, thống nhất, đảm bảo quyền lợi và an toàn thông tin cho người dân, từ ngày 30/5/2024, tất cả các tài khoản đăng nhập Hue-S và các ứng dụng do nhà nước cung cấp cho người dân đều chuyển đổi thống nhất qua tài khoản định danh điện tử (VNeID).

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, sau khi kích hoạt, các hoạt động đăng nhập tài khoản vào Hue-S và các ứng dụng khác đều được điều hướng và thực hiện đăng nhập thống nhất qua ứng dụng VNeID.

Việc chuyển đổi phương thức đăng nhập Hue-S bằng VneID mang lại nhiều lợi ích: Người dân chỉ cần 1 tài khoản định danh điện tử - VNeID là sử dụng được cho tất cả các ứng dụng do cơ quan nhà nước cung cấp thay vì phải quản lý nhiều tài khoản như trước đây. Kỹ năng quản lý và làm chủ tài khoản đều được tập trung thống nhất qua ứng dụng VNeID thay cho các ứng dụng khác. Thông tin chính thống, được xác thực với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư từ đó ngăn chặn, hạn chế các hành vi lừa đảo trên không gian mạng. Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và an toàn thông tin mạng cho người dân trên không gian mạng. Đảm bảo quyền lợi người dân trước các dịch vụ do nhà nước cung cấp hoặc liên kết với doanh nghiệp cung cấp qua Hue-S.

Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên trong toàn quốc chuyển đổi thống nhất qua tài khoản VneID, đây là giải pháp tạo tiện ích, người dân không cần phải quản lý nhiều tài khoản, đảm bảo an toàn thông tin và hạn chế rủi ro bị lừa đảo cho người dân trên không gian mạng và nhiều tiện ích khác.

w.w.w.thuathienhue.gov.vn
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 11.942
Truy cập hiện tại 125