Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
phường Phú Thượng tổng kết công tác bầu cử Tổ dân phố nhiệm kỳ 2023 – 2025
Ngày cập nhật 26/06/2023

Chiều ngày 20/06/2023, UBND phường Phú Thượng đã tổ chức tổng kết công tác bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2023 – 2025. Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các TDP, trưởng Ban CTMT, thành viên BCĐ công tác bầu cử, các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong công tác bầu cử trên địa bàn.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Toàn, PBT, Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ Bầu cử Tổ trưởng TDP phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, Thường trực lãnh đạo UBND phường đã báo cáo kết quả công tác bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2023 - 2025 trên địa bàn. Theo đó, để ngày bầu cử diễn ra theo đúng kế hoạch, UBND phường đã thành lập và chỉ đạo các tổ bầu cử xây dựng chương trình khai mạc, bố trí địa điểm, trang trí hội trường, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự theo đúng quy định. Công tác thông tin tuyên truyền được đẩy mạnh. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Kết quả, 09 tổ dân phố của phường đã tổ chức thành công công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2023 – 2025, cử tri tham gia bầu cử tại các tổ đạt từ trên 75,6% đến 100%. Các tổ dân phố đã bầu được 09/09 tổ trưởng tổ dân phố, trong đó bầu mới 05 đồng chí và 04 đồng chí tái cử tổ trưởng tổ dân phố.
 
Việc tổ chức bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố đảm bảo các yêu cầu và tiến độ đề ra, phát huy tính dân chủ và đúng quy định của pháp luật, không có đơn thư, khiếu nại liên quan đến công tác bầu cử. Cuộc bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố theo nhiệm kỳ quy định là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, phát huy quyền làm chủ của nhân dân để chọn ra những người có trách nhiệm, đủ năng lực, uy tín cao, thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ dân phố giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc tại TDP, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Nhân dịp này, UBND phường đã công bố và trao Quyết định công nhận chức danh Tổ trưởng Tổ dân phố đối với 09 ông(bà) bà trúng cử.
 
Tặng quà chia tay các ông bà thôi không tham gia Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ mới
 
Đồng thời, tổ chức khen thưởng cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử Tổ trưởng TDP, nhiệm kỳ 2023- 2025.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 11.351
Truy cập hiện tại 7