Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Thông tin tuyên truyền >> An toàn vệ sinh thực phẩm
  Ngộ độc thực phẩm thường biểu hiện qua các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng dữ dội, đau cơ, da tím tái, khó thở, ngưng thở, co giật, trụy mạch, bất tỉnh. ...
Mô hình mới này giúp phòng chống dịch bệnh, cung cấp thực phẩm thịt sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường và các vấn đề an ninh trật tự trong khu dân cư...    
CSVN – Đó là khẳng định của ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ NN & PTNT sau khi đi tham quan các mô hình chăn nuôi hữu cơ của Tập đoàn Quế Lâm cuối tháng 6 vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Nội dung trên được thảo luận tại hội nghị giao ban an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) 9 tháng đầu năm 2019 do Chi cục ATVSTP tỉnh tổ chức vào chiều 18/10. TS.BS Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị.
Ngày 25/10, Sở Y tế tổ chức hội nghị triển khai Luật phòng, chống tham nhũng và Luật phòng chống tác hại của rượu bia cho cán bộ chủ chốt ở các đơn vị trực thuộc.
Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thì chăn nuôi an toàn sinh học được xem như là giải pháp cần thiết để góp phần phòng chống dịch bệnh này.
  Nhằm phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực ATTP cho các đối tượng sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn như: NĐ 15/2018/NĐ-CP; NĐ 115/2018/NĐ-CP; NĐ 155/2018/NĐ-CP…
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.662
Truy cập hiện tại 19